[Vòng bảng UCL - Lượt 6] Bảng E: Man United vs Aalborg BK, Svđ Old Trafford , 02h45 (GMT+7) , thứ Năm 11-12

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

MU's undefeated

Well-known member
14/4/08
499
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Vấn đề ở đây ko phải là tỷ số mà là lối đá. Các cầu thủ thiếu gắn kết với nhau, quá nhiều đường chuyền hỏng, phát động tấn công kém. Thậm chí trong trận trước gặp Sunderland, MU đã chơi với đội hình 1 mà vẫn bế tắc đấy thôi, phải nhờ đến bàn thắng may mắn của Vidic vào những phút bù giờ mới kiếm nổi 3 điểm.

Trong khi đó mặc dù có Rio chỉ huy nhưng hàng thủ vẫn chơi sơ hở, ko có bóng áo đỏ nào kèm người để cho cầu thủ Aaborg thoải mái đánh đầu. Chống bóng bổng hiện nay đang là nỗi lo của hàng hậu vệ MU.

Nếu tấn công cứ bế tắc và phòng ngự sơ hở như vậy ko ai dám chắc là trận tới sẽ thắng được Tottenham trên sân White Hart Lane.

Nói vậy thoy đừng coi MU nữa ;)) dẹp khỏi coi đi ;)) Rio chỉ huy hay cách mấy mà dự bị gà cũng vậy. Đã bảo ko mún đá giữ chân mà cứ chê kém đứng là " Nước đổ đầu vịt " =,=' . Chê MU thế thì đừng coi nữa chi cho mek bác coi Liver hay Chels đi ;)) còn trận gặp Sun mà bế tắc àh :))=)) cái này người ta gọi là kém duyên bạn àh biết bao nhiu cơ hội dc tạo ra. Cứ thử nghĩ nếu Vidic ghi dc bàn đó vào H1 oài đá y như vậy tới hết trận oài thắng 1-0 có dám nói bế tắc ko :))=))

MU đụng Inter có vẻ hào hứng ;)) tiếc là ko đụng dc Roma :))=)) năm nay đụng Roma nữa chắc Roma ko dám đá :|
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.