Văn Quyến

Ủng hộ việc anh Quyến béo đá cho SLNA thêm 1 mùa nữa

  • Bình chọn: 8 80.0%
  • Không

    Bình chọn: 2 20.0%

  • Số thành viên bình chọn
    10

thongmoney

Waiting.....
8/4/08
1,105
0
Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam
MUSVN Đồng
0
Points
0
Văn Quyến cam kết gắn bó với Sông Lam Nghệ An

Cũng giống như Công Vinh, Quốc Vượng, Minh Đức…, hợp đồng giữa Văn Quyến và CLB xứ Nghệ sẽ hết hạn vào tháng 1/2009. Nhưng anh đã sớm chủ động đề nghị được gia hạn với đội bóng quê hương.

Ông Hồ Văn Chiêm, Giám đốc Điều hành SLNA cho hay: “Hợp đồng hiện tại giữa Văn Quyến và CLB sắp kết thúc, và chính cậu ấy đã chủ động đề nghị được gia hạn bằng văn bản. Cụ thể, Quyến đã làm cam kết sẽ ký tiếp hợp đồng với CLB. Tới đây, đội sẽ làm đơn tới VFF xin giảm án treo giò cho cầu thủ này. Chúng tôi cũng đang cân nhắc về thời hạn hợp đồng và cả những điều khoản mới để chuẩn bị làm việc cụ thể với Văn Quyến”.

Có thể giữ được Văn Quyến nhưng ông Chiêm cũng nói rằng, SLNA sẽ không làm mọi giá để giữ chân cầu thủ. Ông cũng phàn nàn rằng nhiều CLB đã không tôn trọng cuộc chơi khi tiếp xúc với cầu thủ của SLNA dù họ vẫn còn hợp đồng.

“Chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ các đội bóng khác, nhưng tin tức cho biết, một số cầu thủ của chúng tôi đã gần như có CLB mới. Điều đó thật phi lý. Chừng nào còn hợp đồng, các cầu thủ vẫn phải thông qua CLB mới được ra đi”.

Ngoài Văn Quyến, SLNA đang hy vọng sẽ ký tiếp với Minh Đức, Công Vinh – hai cầu thủ quan trọng và đang được định giá đến vài tỷ. Tuy nhiên, ông Chiêm cũng nhấn mạnh rằng sẽ không tung tiền tỷ để giữ chân cầu thủ. “Chúng tôi sẽ làm việc với các cầu thủ sắp hết hợp đồng và động viên họ ở lại. Mức lót tay là có nhưng chắc chắn không nhiều quá, chỉ vừa với năng lực CLB mà thôi. Nếu các cầu thủ không muốn ở lại, đó là sự lựa chọn của họ”.

quyen.jpg

theo vnexpress.net
 

thongmoney

Waiting.....
8/4/08
1,105
0
Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam
MUSVN Đồng
0
Points
0
Văn Quyến dành 2 năm “trả nghĩa” cho SLNA
Dân trí) - Hơn 3 tháng nữa, Quyến “béo” sẽ hết hạn hợp đồng với SLNA. Dù nhận được nhiều lời mời từ các “đại gia” phía Nam, nhưng cựu tiền đạo ĐTVN đã từ chối để tiếp tục gắn bó, trả ơn những cưu mang mà đội bóng xứ Nghệ dành cho mình gần 3 năm vừa qua. Bản hợp đồng mới của Văn Quyến sẽ kéo dài tới năm 2011.


Sau chuỗi ngày dài chỉ được ưu tiên tập “ké” cùng đội 1 SLNA, kể từ 1/9 cựu tuyển thủ Phạm Văn Quyến đã có thể đàng hoàng bước ra sân tập luyện cùng các đồng đội khi đồng ý ký vào bản hợp đồng mới, có thời hạn 2 năm để tiếp tục gắn bó và cống hiến cho SLNA đến đầu năm 2011.

Đồng ý gia hạn hợp đồng, ngoài việc được tập luyện cùng đồng đội cũ, Văn Quyến còn được hưởng chế độ lương thưởng như tất cả những cầu thủ trong thành phần đội 1.
Mặc dù điều khoản trong bản hợp đồng mới không được lãnh đạo SLNA công bố, nhưng mức lương mà phía SLNA dành cho Văn Quyến cũng không dưới 10 triệu/tháng. Ở giai đoạn trước, Quyến vẫn tập luyện và đi theo đội bóng đến thi đấu trên sân khách, nhưng lương Quyến được nhận chỉ bằng với lứa đàn em U21 mà thôi.

Trong bối cảnh SLNA khó giữ được chân tiền đạo Lê Công Vinh ở lại quê hương, việc Văn Quyến được trở lại đội 1 có thể là giải pháp giúp cho HLV Nguyễn Văn Thịnh sẵn sàng thực hiện phương án thay thế, lấp đầy lỗ hổng trên hàng công trong mùa giải V - League 2009 sắp tới.

Người hâm mộ cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng lại những pha xử lý đẳng cấp của Quyến “béo”, sau hơn 3 năm rời xa sân cỏ vì liên quan đến vụ án “bán độ” xảy ra ở Philipines (2005).

Ở đợt “giảm án” trước khi bước vào giai đoạn lượt về V - League 2008, Văn Quyến và SLNA đã làm đơn đề nghị giảm án. Nhưng yêu cầu này đã bị từ chối với lý do, Văn Quyến chưa thực hiện được 50% án phạt treo giò.

Đến ngày 1/9/2009, Quyến sẽ có đủ các điều kiện để xin Ban kỷ luật xem xét việc giảm án, cơ hội để cho Văn Quyến quay trở lại sân cỏ khi V - League 2009 khởi tranh đang rất sáng.

Theo thông tin từ SLNA cho biết, suốt thời gian qua Văn Quyến tập luyện ở CLB với thái độ rất chăm chỉ, thực hiện đúng nội qui kỷ luật. Chính vì vậy lãnh đạo CLB đã đồng ý đưa Quyến lên đội hình 1, đề nghị tái ký hợp đồng.

Để tạo điều kiện cho Văn Quyến sớm được trở lại sân cỏ, phía SLNA sẽ sớm soạn đơn xin giảm án cho Văn Quyến gửi lên Ban kỷ luật VFF, đề nghị xem xét giảm án trong thời gian sớm nhất.