Văn Quyến

Ủng hộ việc anh Quyến béo đá cho SLNA thêm 1 mùa nữa

  • Bình chọn: 8 80.0%
  • Không

    Bình chọn: 2 20.0%

  • Số thành viên bình chọn
    10

-:¦:- Kent -:¦:-

[H]iệp [K]hách
4/4/08
667
5
Phố Núi
ca.360.yahoo.com
MUSVN Đồng
0
Points
0
Văn Quyến sẽ được giảm ánTrưởng ban kỷ luật LĐBĐ VN (VFF) Nguyễn Hải Hường tiết lộ nhóm cầu thủ tham gia vào vụ tiêu cực tại SEA Games 23 chắc chắn được xem xét giảm thời hạn treo giò.

quan.jpg

Văn Quyến

Bản thân ông Hường cũng rất muốn các cầu thủ này mau chóng trở lại sân cỏ: "Sắp tới, Liên đoàn sẽ thành lập một hội đồng để xem xét các lá đơn đề nghị của CLB và cầu thủ về việc xin giảm án phạt. Họ là các nhân tài của bóng đá VN và chúng ta nên tạo cơ hội cho những cầu thủ này sớm trở lại".

Hội đồng xét giảm án sẽ được thành lập dựa trên các thành viên của ban kỷ luật, do trưởng ban Nguyễn Hải Hường đứng đầu cùng một vài luật sư được mời thêm. Thời gian giảm án cụ thể cho Văn Quyến cùng các đồng đội sẽ do Hội đồng này quyết định.

Trước đó, VFF quyết định treo giò các cầu thủ liên quan đến vụ tiêu cực SEA Games 23 là Quốc Anh, Phước Vĩnh, Bật Hiếu và Hải Lâm trong 3 năm, Văn Quyến, Văn Trương (4 năm) bắt đầu có hiệu lực từ 19/3/2007, Quốc Vượng (5 năm) bắt đầu có hiệu lực ngày 13/9/2007.

Thời gian qua, Đà Nẵng là CLB tích cực gửi đơn lên VFF để xin giảm án cho 3 cầu thủ đang thuộc biên chế của đội là Hải Lâm, Quốc Anh và Phước Vĩnh. Mới đây, cả CLB sông Hàn và Quốc Anh đồng thời gửi văn bản xin giảm án theo đúng quy trình tới ban kỷ luật. Trong khi đó, Văn Quyến và SLNA đã gửi đơn giảm án ngay từ khi ban kỷ luật đưa ra án phạt

Bongdaso
 

mu__vt

Well-known member
8/4/08
79
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Mình mong sẽ thấy Quyền Thi đấu thật hay khi đc mãn án.Mong mùa giải sau Quyến sẽ tham gia thi đấu.Mong đc thấy Quyến trong màu áo VN.Mong đc thấy một số 10 mới của bóng đá VN....
 

tho_manu

Well-known member
6/4/08
1,977
0
www.svgtvt.net/forum
www.svgtvt.net
MUSVN Đồng
0
Points
0
Mình thấy nhớ ku này quá, bây giờ chỉ mong liên đoàn ân xá cho Quyến để sớm đc trở lại sân cỏ thôi. Mình vẫn thấy thích những pha xử lý bóng và ghi bàn của Quyến.
 

mu__vt

Well-known member
8/4/08
79
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
nghe nói lượt đi là Quyến đc đá lại rồi.Mong Quyến đá tốt để đc vào ĐTVN khi đó sẽ tạo nên một cặp bài trùng Vinh-Quyến số 1 VN
 

Metal Rock

Angel don't kill
7/4/08
680
1
36
Nghệ An
MUSVN Đồng
0
Points
0
uh ! ai ko mong vậy , nhưng nó trở lại thì đừng có cá độ nữa.

Một lần là đủ rồi,chẳng có ai mà muốn thêm một lần bị xã hội lên án như vậy nữa cả.
Tôi tin là Quyến bây giờ đã trưởng thành hơn rất nhiêu rồi .
 

phithiengia

Well-known member
10/4/08
351
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Nhìn cái kiểu đá vật vờ của VQ tại Sea Games 23 thì tôi thấy còn lâu lắm.
 

Red_Devil_1607

Băng Ngàn Năm
4/4/08
1,959
0
Nam Cực
MUSVN Đồng
0
Points
0
Văn Quyến: "Lỡ chuyến tàu này ta lại chờ tàu khác..."​

Văn Quyến khá buồn khi không được trở lại sân cỏ ngay như nhóm Bật Hiếu, Quốc Anh... Tuy nhiên, "thằng béo" bảo rằng nó đã học được tính biết chờ đợi kể từ ngày lỡ bước.

Sân Vinh mùa này xấu tệ. Cỏ tróc ra từng lớp để lộ những mảng đất gồ ghề, cằn cỗi. Bóng nảy tưng tưng khiến mỗi nhịp khống chế của các cầu thủ Sông Lam lại phải kèm theo một nhịp... nghiến răng.

Phải thời ngày xưa thì những buổi tập như thế này, thằng Quyến không lý do nọ thì nguyên nhân kia, kiểu gì cũng... trốn. Nó là chúa ghét cái cảnh quần nhau trên mặt sân mấp mô như mặt ruộng. Hỏng đôi giày bạc triệu, mà có khi còn hỏng cả cổ chân không chừng.

quyen2008422205220ou9.jpg

Văn Quyến được thầy Thịnh đánh giá là tập luyện chuyên cần

Nhưng bây giờ, dường như đã là một Văn Quyến khác. Tất nhiên là không ai có thể bắt nó điên đảo khắp sân, cày ải đến vã mồ hôi ra được, nhưng chí ít thì người ta cũng thấy một "thằng béo" không cảnh vẻ, không chểnh mảng, mà trái lại, rất có trách nhiệm với những đường chuyền, những bước chạy của mình.

Sau buổi tập, Quyến còn vạch cho tôi xem chỗ đau ở chân trái - nó chẩn đoán là "bị dây chằng". Hỏi sao không nghỉ cho khỏi hẳn, thì Quyến trả lời: "cũng nghỉ mấy bữa rồi, nhưng ngồi nhà chán quá. Với lại còn mấy buổi tập nữa là đội lại vào Khánh Hoà mất nên cố mà theo".

Từ đầu năm nay, Quyến được lên tập cùng đội 1. Bụng bảo dạ, nó nghĩ rằng đây có thể là "phần thưởng" mà các chú các bác trên đội dành cho nó, sau những ngày nó miệt mài xách giày đi đá cùng đội trẻ mà không kêu ca, không phàn nàn.

Tuy vậy, cứ khi nào SLNA đi sân khách thì Quyến lại phải quay về đội trẻ. Vì thế mà nó chỉ ngong ngóng thời gian đội lớn ở nhà để tận dụng những buổi tập chiến thuật, những trận đấu đối kháng, để được rèn luyện một cách chính quy hơn, mà cũng có động lực hơn.

HLV Nguyễn Văn Thịnh tỏ ra rất cảm thông với Quyến. Ông bảo nhìn nó hơn một năm qua, người giận thì ít mà người thương thì nhiều.

Theo quy định, Quyến vẫn được hưởng một mức lương nào đó để đảm bảo duy trì cuộc sống. Nhưng thực sự chỉ là duy trì thôi, bởi mức giá ngày càng đắt đỏ, mà tiền ăn, tiền phụ cấp trang phục dành cho nó thì quá ít ỏi.

Thầy Thịnh "đen" nhận xét: "Quyến dạo này hắn tập luyện chuyên cần lắm. Phong độ thì mới chỉ đạt 50, 60% thôi, nhưng tôi tin nếu hắn được chính thức đá lại, hắn sẽ tiến bộ chóng mặt".

Có ở bên cạnh Quyến mới thấy "thằng béo" nôn nao chờ đợi ngày tái xuất biết nhường nào. Một đồng đội của Quyến kể rằng cách đây mấy ngày, nghe tin có thể được giảm án, Quyến vui ra mặt, nói cười véo von. Nó còn lôi mấy đôi giày "thần sầu" ngày trước ra lau chùi cẩn thận.

Vậy mà danh sách "ân xá" đợt này không có tên Văn Quyến. Dĩ nhiên là nó thất vọng. Nhưng cũng chỉ nói năng nhỏ nhẻ: "Vậy là bọn thằng Quốc Anh, thằng Bật Hiếu được đá lại ngay rồi nhỉ. Em thèm được như chúng nó..."

Còn nhớ hồi nhận án, trừ Quốc Vượng ra thì Quyến và Văn Trương bị treo giò lâu hơn cả. Quyến lắc đầu cười buồn và nhạt, điếu thuốc bặm môi: "Chịu, thằng đóng góp nhiều thì phạt nhiều. Thằng đóng góp ít thì phạt ít".

Nhưng đến bây giờ, thật lạ là Quyến đã trở nên điềm đạm hơn, cho dù cái kiểu điềm đạm của nó vẫn phảng phất những ưu tư rất trẻ con.

Quyến bảo: "Chẳng sao đâu anh, buồn rồi lại qua thôi mà. Chưa được đá thì em lại tập và tập vậy. Lỡ chuyến tàu này ta lại chờ tàu khác, phải không anh. Từ ngày dính "phốt" đến giờ, cái gì đối với em mà chẳng là thử thách".

Có lẽ là tối nay về, Quyến lại cất mấy đôi giày "hiệu" vào một góc kín đáo nào đó. Chẳng gì thì nó cũng đã quyết sẽ chỉ xỏ vào đấy khi nào được đá chính thức cơ mà.

Cái ngày ấy thực ra cũng không còn xa nữa. Chỉ băn khoăn một điều, không hiểu sau những vui buồn này, Quyến liệu có lớn hẳn lên...

Theo VNN​

=====

Nhóm các cầu thủ Đà Nẵng và Bật Hiếu sắp trở lại, sẽ được xóa án hoàn toàn (nhưng chỉ xóa ở các giải quốc nội như V_league hay Cúp QG còn vẫn phải thụ án treo giò toàn cầu của FIFA nên ko được tham gia các giải đấu quốc tế với đội tuyển VN nếu như được gọi :D), còn Quyến và Trương phải chờ thêm 1 thời gian nữa, Vượng tất nhiên đã ko còn cơ hội trở lại
 
Sửa lần cuối:

Red_Devil_1607

Băng Ngàn Năm
4/4/08
1,959
0
Nam Cực
MUSVN Đồng
0
Points
0
CĐV xứ Nghệ tập hợp chữ ký ủng hộ Văn Quyến trở lại​

Hội CĐV Sông Lam Nghệ An quyết định sẽ gom khoảng 1.000 chữ ký của người hâm mộ trên cả nước, nhằm kêu gọi LĐBĐVN (VFF) giảm án phạt cho cầu thủ từng dính tiêu cực ở SEA Games 2005.

Hội CĐV của SLNA mới nhận được bức thư viết tay của Văn Quyến, bày tỏ mong muốn được người hâm mộ tha lỗi và muốn VFF xem xét hạ mức treo giò.

Do chữ viết xấu và không rõ, Trưởng hội CĐV Nghệ An, Nguyễn Hồng Phong đã phải đánh máy lại. Vài ngày nữa, bản đánh máy này sẽ được gửi lên Liên đoàn cùng khoảng 1.000 chữ ký từ Hội CĐV SLNA, người hâm mộ xứ Nghệ và các vùng gần kề. Chữ ký cũng được "lấy" từ diễn đàn trên mạng của Hội và các diễn đàn bóng đá khác.

quyengiay1ry0.jpg

"Thằng Béo" đợi ngày trở lại

Trước đó, CLB SLNA và Văn Quyến cũng đã gửi đơn xin giảm án tới VFF. Mới đây, Liên đoàn đã thành lập một Hội đồng để xem xét vấn đề này, và có thể đưa ra quyết định giảm thời hạn treo giò cho các cầu thủ dính tiêu cực ở SEA Games 2005 ngay cuối tuần này hoặc trong tháng tư.

Về trường hợp của Văn Quyến, Trưởng ban kỷ luật của VFF Nguyễn Hải Hường nhấn mạnh: "Việc tập hợp chữ ký là quyền của các Hội CĐV, còn Ban kỷ luật sẽ chỉ căn cứ vào quá trình rèn luyện và tiến bộ của Văn Quyến cũng như các cầu thủ khác để đưa ra quyết định".

Thời gian qua, Quyến đã tập luyện và sinh hoạt cùng đội trẻ SLNA. Đại diện ban Kỷ luật cũng đã trực tiếp đến Vinh để ghi nhận sự tiến bộ của Quyến. Nhiều khả năng phải tới đầu năm sau, Văn Quyến mới có thể được trở lại sân cỏ.

Theo Vnexpress​

====

Quyến vẫn còn rất nhiều người ủng hộ
Hy vọng anh sẽ ko làm người hâm mộ thất vọng 1 lần nữa khi trở lại
1 tài năng hiếm có của bóng đá VN
 

mu__vt

Well-known member
8/4/08
79
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
sao thấy tội Quyến wá!!! sao LĐ ko giảm án cho quyến chu?????
 

Anh Đức

I'm Legend
4/4/08
859
0
32
Đà Nẵng
MUSVN Đồng
0
Points
0
VQ ko đc giảm án là việc giảm án cần 2 đk :
Thứ nhất : Đc quyền đồng ý bởi FIFA
THứ hai : CLB phải đăng kí cầu thủ này trong mua giải .
 

luugiang86

Well-known member
17/4/08
100
0
ĐắkLắk
MUSVN Đồng
0
Points
0
Nỏ phải mô, tại hắn bị án nặng hơn mấy đứa tê nên chưa dc giảm án đó! Chắc phải tới đầu mùa sang năm mới dc giảm án đó! Thằng ni có vẻ hắn đã khôn ra rối đó nỏ dám chơi dại nữa mô.
@ Mà em nghe giang hồ đồn anh em ta ngoài nớ đang vận động lấy chữ ký xin giảm án chu thằng ku Béo phải ko các bác? Tới mô rồi hè?