Trình duyệt web

linhvb

A.P.O.L.O.G.I.Z.E
4/4/08
2,217
0
Somewhere only we know
chungta.com
MUSVN Đồng
0
Points
0
IDM làm gì bắt đc link của mấy trang như Youtube, Google video với tùm lum trang nữa kU vịt :| . Xài Sothink là ngon nhất rồi $-)

Ai bảo ko bắt được |-), từ 5.12 trở đi là bắt đầu có chức năng Download FLV video rồi, vào youtube hay các trang khác tương tự chỉ cần Right click -> Download FLV video.
 

Zlatan

Interista
10/4/08
1,049
0
35
F.C. Internazionale Milano
MUSVN Đồng
0
Points
0
Sothink tên chính xác là Sothink Web Video Downloader For FF, cái tên nói lên rồi, là add-on nhỏ gọn đơn giản cho FireFox giúp nhanh chóng bắt và download các video và file flash trên web ( gồm flv, swf, wmv, asf, avi, mov, rm, rmvb...), dùng FF thì buộc phải cài cái này.
IDM là số một nhưng ko liên quan gì ở đây cả, về file video nó chỉ grab được .flv hay swf ko nhiều bằng sothink dc.
Stop chủ đề thôi, đây là top Trình duyệt web mà.
 
Sửa lần cuối:

Sleeping Dragon

Diêm Vương
4/4/08
899
2
35
Ngoạ Long cương
MUSVN Đồng
0
Points
0
Lỗi nghiêm trọng trong Firefox

Các nhà nghiên cứu bảo mật Secunia vừa cảnh báo người dùng về lỗi bảo mật nghiêm trọng trong trình duyệt Mozilla Firefox 2.0x. Hacker có thể lợi dụng lỗi này để tấn công các hệ thống, lấy thông tin nhạy cảm, tắt hoặc điều khiển hoàn toàn máy tính của người dùng.

Theo Secunia, để khai thác thành công các lỗi này, hacker phải "dụ" được người dùng xem và tải file có mã độc. Những người dùng phiên bản trước Mozilla Firefox 2.0.0.15 dễ bị ảnh hưởng.

Đây là lỗi làm gián đoạn bộ nhớ trong cơ chế Layout và JavaScript (một lỗi trong xử lý tài liệu XUL bình thường) và lỗi trong chức năng "mozIJSSubSciptLoader.LoadScript" cho phép tin tặc từ xa chạy mã độc với các quyền Chrome.

Ngoài ra, còn một số lỗi khác hacker có thể khai thác thành công nếu một add-on đang sử dụng chức năng bị ảnh hưởng được cài đặt. Trong số đó gồm các lỗi trong qui trình xử lý ngược, lỗi trong thành phần thực thi chính sách JavaScript gốc và lỗi xác thực file JAR.

Các chuyên gia khuyến cáo người dùng hãy tải ngay phiên bản mới nhất của Firefox là 2.0.0.15 để bảo vệ hệ thống của mình.

Mới đây, trình duyệt Firefox thế hệ 3 của Mozilla đã được Tổ chức Guinness World Records đưa vào kỷ lục thế giới vì được tải nhiều nhất, 8,002,530 lượt download từ ngày 17 đến 18-6-2008. Ban đầu, Mozilla chỉ kỳ vọng khoảng 5 triệu lượt với số người tải chủ yếu ở Mỹ. Tuy nhiên thống kê cho thấy người Đức và Anh góp công lớn nhất giúp Firefox 3 đạt thành tích nói trên.

Source:
Mã:
http://quantrimang.com/view.asp?Cat_ID=9&Cat_Sub_ID=8&news_id=46882
 

Zlatan

Interista
10/4/08
1,049
0
35
F.C. Internazionale Milano
MUSVN Đồng
0
Points
0
Firefox 3.0 hiệu quả hơn trong “trận chiến bộ nhớ”

Một nhà thử nghiệm cho biết, trình duyệt của Mozilla sử dụng bộ nhớ hiệu quả hơn các "đối thủ cạnh tranh" như Internet Explorer, Safari, Opera hay Flock trên Windows.

Theo một nhà thử nghiệm độc lập, trình duyệt Firefox 3.0 của Mozilla sử dụng bộ nhớ hiệu quả hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh. Ông đã viết một công cụ kiểm soát bộ nhớ để theo dõi việc sử dụng của các trình duyệt như Firefox, Internet Explorer (IE), Safari, Opera hay Flock.

TTG_Firefox3SuDungBoNhoTot_inside.jpg
Đó là kết quả thử nghiệm mới được nhà phát triển .Net Sam Allen công bố trên website của mình. Ông Allen đã viết ứng dụng độc lập Memory Watcher để theo dõi mức độ sử dụng bộ nhớ của trình duyệt web.

Tham gia vào cuộc thử nghiệm này gồm "các thí sinh" Safari 3.1 for Windows, Firefox 3.0, Flock 2.0, Opera 9.5 và IE 8 Beta 1. Các trình duyệt vận hành liên tục từ 2,69 đến 2,91 giờ để đo mức độ sử dụng bộ nhớ của chúng. Tuy nhiên ông Allen không tiết lộ, liệu trong quá trình vận hành thử nghiệm các trình duyệt trên có cùng truy cập vào những website giống nhau hay không.

Kết quả cuối cùng như sau: Firefox 3.0 là trình duyệt sử dụng lượng bộ nhớ ít nhất. Dung lượng bộ nhớ sử dụng tăng hầu như không đáng kể. "Đáng chú ý là trình duyệt này còn trả lại lượng bộ nhớ đã lấy mất về cho hệ thống”, ông Allen nói. Apple Safari là trình duyệt sử dụng bộ nhớ kém nhất. Lượng bộ nhớ bị chiếm đoạt tỷ lệ thuận với thời gian sử dụng. “Việc quản lý bộ nhớ của Safari trên Windows cực dở”, Allen nói. Các trình duyệt khác như IE8 Beta 1, Flock 2.0 và Opera 9.5 ở mức trung bình. IE8 Beta 1 vẫn là bản thử nghiệm nhưng khả năng sử dụng bộ nhớ cũng như trả lại bộ nhớ cho hệ thống cũng đã tương đối tốt.

Ông Allen cho rằng, kết quả thử nghiệm trên đây có thể không chính xác nhưng nó cũng là một cơ sở giúp chúng ta có những cái nhìn cụ thể về mức độ sử dụng bộ nhớ của các trình duyệt. Trình duyệt web còn thường xuyên phải đối mặt với tình trạng "rò rỉ bộ nhớ" (memory leak). Đây là thuật ngữ được dùng để chỉ tình trạng trình duyệt web gia tăng sử dụng bộ nhớ nếu vận hành liên tục trong thời gian dài. Một số trình duyệt sau khi lấy mất bộ nhớ lại không trả lại khiến hệ thống càng chạy lâu thì càng trở nên chậm chạp.

Nguồn
Mã:
http://www.pcworld.com.vn/
 

Sleeping Dragon

Diêm Vương
4/4/08
899
2
35
Ngoạ Long cương
MUSVN Đồng
0
Points
0
FireFox 3 giành giật thị phần trình duyệt từ Internet Explorer

Sự ra mắt của phiên bản FireFox 3.0 và kỷ lục Guidness mà trình duyệt này lập được về số lượng người dùng tải về trong 24 giờ đầu tiên đã đánh dấu một bước tiến mới trên thương trường trình duyệt web. "Ông lớn" Internet Explorer phải bắt đầu lo lắng về thị phần của mình đang rơi vào tay FireFox.

Theo số liệu của hãng phân tích Net Applications thì thị phần của FireFox sau khi ra mắt phiên bản 3.0 đạt hơn 19%, tăng 0.6% so với tháng 5, mặc dù đại đa số là từ người dùng phiên bản 2.0 trước đó nâng cấp lên.

Trình duyệt Safari của Apple và Opera cũng hưởng lợi theo qua việc gia tăng thị phần trong tháng 6. Safari đạt 6.3% (tăng 0.06%), còn Opera với phiên bản 9.5 khá ấn tượng đã tăng 0.02% so với tháng trước đó, đạt 0.7%. IE ngậm ngùi chia bớt 0.7% cho các đối thủ, nắm giữ 73% thị phần trình duyệt.

Net Applications cho biết sở dĩ tỉ lệ thị phần của FireFox gia tăng là nhờ vào sự ra mắt của FireFox 3 kết hợp chung với số lượng người dùng hiện tại của FireFox 2. Sau một tuần khi bản 3.0 chính thức ra mắt, thị phần FireFox 2.0 giảm 1.57%, còn FireFox 3.0 gia tăng 1.59%. Người dùng đã không rời bỏ FireFox để dùng các trình duyệt khác khi hãng này ra mắt phiên bản mới, đó là yếu tố giúp FireFox gia tăng thị phần trước IE.

Theo xu hướng hiện tại, các chuyên gia dự đoán FireFox sẽ tiếp tục gia tăng thị phần trước IE, đạt 20% vào tháng bảy.

Source:
Mã:
http://quantrimang.com/tintuc/tin-quoc-te/46893_FireFox_3_gianh_giat_thi_phan_trinh_duyet_tu_Internet_Explorer.aspx
 

Mr.NamThanh

Linh Hồn Quỷ Đỏ
7/4/08
771
0
Hà Nội
MUSVN Đồng
0
Points
0
Ứng dụng Web 2.0 sẽ nhanh gấp đôi trên Firefox 3.1
Phiên bản 3.1 kế tiếp của Firefox sẽ xử lý các ứng dụng web 2.0 lập trình bằng JavaScript như Gmail nhanh gấp đôi so với hiện tại.

ff31_250808.jpg
"Cáo lửa" Firefox của Mozilla


JavaScript là ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi thiết kế các ứng dụng Web 2.0. Tuy nhiên, do ứng dụng dùng Java Script lớn chạy chậm chạp hơn hẳn trên trình duyệt web so với phần mềm thông thường, các lập trình viên thường quay sang hãng thứ 3, như Flash và Flex của Adobe. Mozilla tuyên bố hãng sẽ giải quyết triệt để vấn nạn này bằng công nghệ mới có tên TraceMonkey.

TraceMonkey được cho là sẽ cải thiện gấp đôi tốc độ xử lý JavaScript trên Firefox 3.1 (FF 3.1) so với FF3.0. Không chỉ tăng tốc các tác vụ cơ bản, công nghệ này còn giúp các ứng dụng chỉnh sủa ảnh và tác vụ 3D của trình duyệt web nhanh hơn rất nhiều. Thử nghiệm chính sửa ảnh với TraceMonkey cho thấy tốc độ tăng tới 7 lần so với trước đó.

TraceMonkey là công nghệ lai giữa SpiderMonkey - kĩ thuật phiên dịch JavaScript hiện tại của Mozilla - với công nghệ "theo dấu" mới được đại học California phát triển.

Phần mềm cài đặt trên máy tính thường đã được biên dịch lại từ các mã lập trình thành mã nhị phân (binary) từ trước. Nhưng JavaScript chạy trên trình duyệt, do đặc thù trực tuyến, thường được dịch theo từng dòng code chậm hơn rất nhiều. TraceMonkey sẽ dịch và chuyển thành mã nhị phân ngay khi mã lập trình từ máy chủ được gửi đến trình duyệt, chủ yếu ưu tiên các tác vụ mà phần mềm thực hiện đi lặp lại nhiều lần.

ff311_250808.jpg


Gmail, ứng dụng JavaScript điển hình

Nhờ biết cách ưu tiên như trên, TraceMonkey tiêu thụ rất ít bộ nhớ, thích hợp cho cả PC lẫn các thiết bị di động.

TraceMonkey sẽ sớm xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm đầu tiên của FF3.1. Phiên bản chính thức sẽ có mặt vào cuối năm nay. Công nghệ này sẽ là "con chủ bài" mới của Firefox 3 trong cuộc đua với các đối thủ Internet Explorer 8, Safari, Opera thời gian tới.

Ngoài ra, FF 3.1 cũng sẽ có nhiều cải tiến ấn tượng khác. Trước hết là hỗ trợ tính toán đa luồng cho các phần mềm JavaScript, giúp chúng hoạt động "ngầm" hiệu quả hơn. Tiếp đó là khả năng chơi nhạc và xem phim ngay trên trình duyệt với định dạng Ogg mã nguồn mở.

Mozilla cũng cho biết hãng sẽ đẩy mạnh khuyến khích người dùng chuyển sang FF3. Hiện tại, người dùng FF2 chỉ được tự động nhắc cập nhật bản vá mới, chứ không yêu cầu nâng cấp trực tiếp lên FF3.

Hoàng Hải
Theo ITwire

Mã:
 http://dantri.com.vn/cong-nghe/Ung-dung-Web-20-se-nhanh-gap-doi-tren-Firefox-31/2008/8/247804.vip
 

Mr.NamThanh

Linh Hồn Quỷ Đỏ
7/4/08
771
0
Hà Nội
MUSVN Đồng
0
Points
0
Trình duyệt Google Chrome: “Một mình chống lại mafia”


Ngày 1/9, Google đã chính thức ra mắt trình duyệt Chrome mà người ta đồn thổi bấy lâu. Đằng sau sự xuất hiện của Chrome sẽ còn nhiều “hệ lụy” khác, nhất là đối với các trình duyệt cạnh tranh bởi người ta quá biết một Google đầy tham vọng sẽ không bao giờ chịu dừng bước.Link download Google Chrome:
Mã:
 http://www.google.com/chromesmall_167316.jpg

Chrome xuất hiện mang theo nhiều lo ngại ngay cả cho các ứng dụng riêng của Google. Đã không có mấy sự thay đổi cho Gmail, Google Maps, Google Calendar, Google Base, Google Product Search, Google Web Accelerator, Google Page Creator, và Google Blog Search trong thời gian qua, có thể là do Google đã quá bận rộn với Chrome.

Tuy nhiên, lịch sử cho thấy Google không có thói quen “đem con bỏ chợ” đối với các dịch vụ mới của hãng này. Google hiện đang là “đương kim vô địch” trong lĩnh vực tìm kiếm Web, ngoài ra hãng cũng đang nhăm nhe đe dọa vị trí độc tôn của Microsoft với các ứng dụng văn bản và bảng tính trực tuyến. Với cách điều hành vô cùng táo bạo và hàng loạt các dịch vụ đầy sáng tạo trong thời gian gần đây, vậy không có lý do gì mà Google không thâm nhập vào mảng trình duyệt mà từ trước tới giờ vẫn vắng bóng hãng này.

Dưới đây sẽ là một loạt các trình duyệt cạnh tranh mà Google Chrome sẽ phải đương đầu


Microsoft IE:

small_167322.jpg

Sự xuất hiện của Chrome chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới sự ra mắt của Internet Explorer 8 Beta 2 mới được ban hành tuần trước. Trong bối cảnh Steve Ballmer lo ngại về sự thụt lùi thị phần của trình duyệt IE thì Chrome sẽ là một đòn đau với Microsoft. Sự thành công của Firefox cho thấy chỉ cần một trình duyệt đủ tốt thì sự độc tôn của IE sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Và nhất là khi một đại gia về Web như Google ra tay thì sự tổn hại của Microsoft phải gánh chịu sẽ lớn hơn nhiều.

Tuy nhiên, ít nhất là trong vài tháng tới hoặc năm tới, Microsoft ít phải lo ngại về sự ảnh hưởng của Chrome, bởi hãng có nhiều lý do tin rằng hệ điều hành vốn đang thống trị tới 70% thị phần trình duyệt thế giới sẽ không thể xuống dốc trong một sớm một chiều được.


Mozilla Firefox:

small_167323.jpg

Trong 4 năm trở lại đây, Mozilla Firefox luôn là địch thủ cạnh tranh khó chịu nhất và nguy hiểm nhất của IE. Firefox là minh chứng cho một thực tế rằng chỉ cần một trình duyệt đủ tốt, và nhất là miễn phí thì cũng có thể cạnh tranh được với IE. Về nếu Firefox chưa từng xuất hiện thì có lẽ Google đã không nghĩ tới việc phát triển một trình duyệt cạnh tranh với IE.

Hiện tại, thị phần của Firefox đang vào khoảng 19%, và vẫn còn quá sớm để tiên đoán bất cứ điều gì. Tuy nhiên, với sức mạnh của Google thì Chrome chắc chắn sẽ thay thế vị trí của Firefox trong tương lai gần. Xét trên nhiều bình diện, Firefox và Chrome có khá nhiều điểm chung: cả hai đều nhấn mạnh vào sự đơn giản, bảo mật, và đặc biệt là tuân thủ nghiêm ngặt các chuẩn Web; cả hai đều ưu tiên các ứng dụng dựa trên nền Web thông qua việc thực thi ngôn ngữ lập trình JavaScript (ngôn ngữ JavaScript mới của Firefox có tên “TraceMonkey” đã được giới thiệu trong phiên bản Firefox 3.1 từ năm ngoái). Hiện tại thì Firefox có nhiều tiện ích hơn Chrome, trước hết là kho plug-in phong phú (Chrome thậm chí còn chưa chạy được cả Google Toolbar).


Opera:

small_167324.jpg

Những hình ảnh mới được công bố của Chrome cho thấy có vẻ như nó vay mượn tình năng Speed Dial của Opera. Phiên bản trình duyệt của NaUy này hiện đang rất có tiềm năng tuy thị phần của nó mới chiếm khoảng 1%. Phần lớn Opera tập trung vào mảng trình duyệt di động, và nếu vậy sẽ cạnh tranh với Chrome bởi chắc chắn trình duyệt này sẽ được trang bị cho hệ điều hành di động Google Android.

Trong thế giới Web, sự bắt chước chính là cách thức cạnh tranh gần gũi nhất. Và nếu Google thành công với Chrome thì chắc hẳn đối thủ của hãng này là Yahoo và Ask cũng sẽ phát triển riêng một trình duyệt khác. Tuy nhiên, thật khó tưởng tượng rằng các công ty khác có thể quẳng một đống tiền để phát triển trình duyệt riêng như Google. Điều này là không thực tế và mang nhiều rủi ro. Không phải Yahoo hay Ask không tham vọng, nhưng đứng trước nhiều lựa chọn khó khăn, có thể họ sẽ tìm cách khác.


Apple Safari:


small_167325.JPG

Công ty của Steve Jobs đích thực là một hãng phát triển trình duyệt. Trên thực tế, Chrome còn mang trong mình nhiều tính năng của Safari vì nó sử dụng động cơ chuyển đổi Webkit, một phiên bản nguồn mở mà Apple phát triển cho trình duyệt Safari. Tháng 6/2007, Apple đã tung ra phiên bản Safari cho Windows nhưng có vẻ đây chỉ là dự án thông thường của hãng Quả táo chứ không phải là một phần của chiến lược cạnh tranh của hãng này.

Trong thế giới Windows, “hòa bình” sẽ không tồn tại với sự xuất hiện của Chrome. Nếu trình duyệt này thực sự nổi bật, thì không có ai, kể cả Google có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.


Link download Google Chrome:
Mã:
 http://www.google.com/chrome
Văn Hân - (C.Net, PCW)

Mã:
 http://vnmedia.vn/newsdetail.asp?newsid=143004&catid=35
 
Sửa lần cuối:

phamthanh

Well-known member
7/4/08
1,727
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Trình duyệt Chrome của Google thân thiện với người dùng VN


Cỗ máy tìm kiếm khổng lồ vừa cho ra mắt browser đầu tiên của họ với tốc độ truy cập web nhanh hơn Internet Explorer, Firefox, Safari..., cung cấp bản tiếng Việt đầy đủ và kết quả tìm kiếm từ Việt Nam.
chrome2.jpg


Bản Google Chrome đã sẵn sàng cho dùng thử. Người dùng chỉ việc tải xuống, chương trình sẽ tự động cài đặt trong vài phút. Kích thước (size) trong Add/Remove Programs là 46 MB.
chrome1.jpg


Chrome có thể gợi ý các trang chứa từ khóa tìm kiếm uy tín.
chrome3.jpg


Chrome cho phép tùy chọn đa năng trên nền giao diện tiếng Việt dễ hiểu với người dùng Việt Nam.
chrome4.jpg


Tùy chọn cho phép trình duyệt không lưu mật khẩu gõ lên những trang web yêu cầu nhập ID và password để bảo vệ người sử dụng.
chrome5.jpg


Những tính năng nâng cao của trình duyệt trở nên dễ dàng tiếp cận hơn với giao diện tiếng Việt.
chrome6.jpg


Thẻ (Tab) mới được mở bằng cách nhấn nút + đơn giản.
chrome7.jpg


Thử nghiệm mở Chrome với các trang nhiều nội dung đa phương tiện cho thấy tốc độ cao gấp đôi Internet Explorer. Google tập trung cho tốc độ trình duyệt để mở đường cho các ứng dụng trên nền web khác của họ như Google Doc ( tương đương Word, Excel... của bộ Microsoft Office).
chrome8.jpg


Các nhà phát triển đã dùng bộ WebKit mã nguồn mở cho Chrome, cũng giống như Safari của Apple. Hiện nhiều hãng đang nhắm tới JavaScript để tăng cường tốc độ cho tình duyệt và triển khai các dự án như TraceMonkey, SquirrelFish...

Việt Toàn

Mã:
http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/2008/09/3BA0613A/
 

Zlatan

Interista
10/4/08
1,049
0
35
F.C. Internazionale Milano
MUSVN Đồng
0
Points
0
Google Chrome đúng pro thật, mình 'chơi qua' rất nhiều trình duyệt từ trên trời dưới đất mà thấy cái này là mê ngay. Vừa nhanh, quan trọng là ko làm 'treo' máy, khi load chuyển trang quá đẹp.
Mọi người nhanh chóng tải về thôi :D.
Phiền toái mới thấy đầu tiên là hiển thị home mình ko dc như ý lắm. #-o
 

NgôThếVinh

Mèo Hen
19/4/08
1,858
1
32
My Broken Heart
www.manutd.com.vn
MUSVN Đồng
0
Points
0
Google Chrome đúng pro thật, mình 'chơi qua' rất nhiều trình duyệt từ trên trời dưới đất mà thấy cái này là mê ngay. Vừa nhanh, quan trọng là ko làm 'treo' máy, khi load chuyển trang quá đẹp.
Mọi người nhanh chóng tải về thôi :D.
Phiền toái mới thấy đầu tiên là hiển thị home mình ko dc như ý lắm. #-o

e cũg đag xài cái nài :-"
cảm giác thật nhẹ nhàng, giao diện đơn giản nhưg ko đơn điệu :-b
mỗi tội đek vào đc webplus up bài lên home!
hình như có mỗi thằng IE đâm đc cái plus nhà mình (~~)
 

NgôThếVinh

Mèo Hen
19/4/08
1,858
1
32
My Broken Heart
www.manutd.com.vn
MUSVN Đồng
0
Points
0
Anh đã truyền cho m và cả nhóm cái trình duyệt The World hồi lâu rồi mà, a cũng chỉ dùng cái này vào plus cho nhẹ nhàng, chưa tải à? :-?

éc... e có thấy đâu :D
có thể là lúc đó e ko để ý...
mà cái TheWorld mà a nói, nó có đặc điểm j nổi bật so với IE ;)?
nhưg sao lại có sự khác biệt thế nhỉ :-?
e đag xài cả 3 cái IE, FF, GC. có mỗi cái IE vào đc. Ai bít tại sao ko :D?
 

Zlatan

Interista
10/4/08
1,049
0
35
F.C. Internazionale Milano
MUSVN Đồng
0
Points
0
éc... e có thấy đâu :D
có thể là lúc đó e ko để ý...
mà cái TheWorld mà a nói, nó có đặc điểm j nổi bật so với IE ;)?
nhưg sao lại có sự khác biệt thế nhỉ :-?
e đag xài cả 3 cái IE, FF, GC. có mỗi cái IE vào đc. Ai bít tại sao ko :D?

Post trong phòng họp lâu, lúc ku m lo plus sập luôn ko có chỗ post đấy.
The World nhẹ nhàng hơn IE, đặc biệt hiển thị font rất đẹp, là điểm nổi bật của nó.
Chỉ mỗi IE vào được plus là do viết web, người thiết kế cho home mình. Dở là ở chỗ đó :D, do đó bài ngoài home mình chọn save as để save trang web bằng IE cũng ko dc.
 

NgôThếVinh

Mèo Hen
19/4/08
1,858
1
32
My Broken Heart
www.manutd.com.vn
MUSVN Đồng
0
Points
0
Post trong phòng họp lâu, lúc ku m lo plus sập luôn ko có chỗ post đấy.
The World nhẹ nhàng hơn IE, đặc biệt hiển thị font rất đẹp, là điểm nổi bật của nó.
Chỉ mỗi IE vào được plus là do viết web, người thiết kế cho home mình. Dở là ở chỗ đó :D, do đó bài ngoài home mình chọn save as để save trang web bằng IE cũng ko dc.

hình như cả cái home mới cũg thế thì phải :|
để e check xem thế nào, có khi goodbye for good với thằng IE :)
giờ đag máu thằng Chrome, a thử bằng Chrome vào home mới chưa? :-??
nếu thằng này đc thì chắc khỏi cần The World :D
 

Rin

MUSVN
4/4/08
4,056
206
MUSVN Đồng
607
Points
18
Chưa biết nó pro đến mức độ nào nhưng khi hiển thị 4r thì chức năng thể hiện style trực tiếp trong khung soạn thảo không hiện ra được :|

Muốn xem đường dẫn của hình cũng không được :|

Đấy là 2 nhược điểm đầu tiên mình nhìn thấy sau khi lượn lờ ở các site quen thuộc :| Nhưng nhìn chung nó rất ổn.