Thông Báo Tuyển Mod Cho Forum, Mẫu đơn đăng ký trang 1

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Sleeping Dragon

Diêm Vương
4/4/08
899
2
35
Ngoạ Long cương
MUSVN Đồng
0
Points
0
Yêu cầu chung khi làm Mod:
Thời gian Onl không bắt buộc là bao nhiêu giờ/ngày, nhưng trong một tuần các bạn phải lên mạng và viết bài ở box ít nhất là 2 lần, nếu có công việc bận đột xuất thì để lại lời nhắn trong box ĐHV hoặc topic ẩn của box (nếu có). Không spam quá mức, không chửi bậy hoặc khích bác người khác. Khi trả lời câu hỏi của mọi người liên quan đến box thì nói một cách dễ hiểu :-B.
-------
To all: Ai cảm thấy mình có khả năng làm ở box or sub box nào thì viết bài đăng ký ở đây (chỉ một bài duy nhất) để bọn tớ theo dõi hoạt động của các bạn ở box đó ra sao và tiến hành set mod or từ chối set mod. Nếu các bạn chưa hiểu hết các chức năng của mod, thì khi nào bạn thực sự là mod sẽ có người hướng dẫn các bạn.

P/s: Mọi bài viết không liên quan đến việc đăng ký mod sẽ bị del mà không cần thông báo.

Từ nay, ai muốn đăng ký làm mod cần điền thông tin chi tiết theo mẫu sau:

Khu vực đăng ký làm mod:
Lí do muốn làm mod:
Những kế hoạch dự định sẽ thực hiện khi làm mod:
Tự nhận xét xem mình đã đủ khả năng làm mod chưa:
Nếu cảm thấy chưa thật sự tự tin với nhiệm vụ, hãy giải trình những phương án dự định sẽ áp dụng để thực hiện tốt công việc của mod:

Người đăng ký cam đoan sẽ cố gắng sắp xếp thời gian hợp lí nhất để hoạt động, không gây ảnh hưởng lớn (tiêu cực) tới cuộc sống cá nhân, tránh sự nghi ngờ, hoài nghi về MUSVN từ phía gia đình, người thân.
 
Sửa lần cuối:

Sin Solskjaer

Well-known member
3/9/08
3,891
3
Bình Thuận
MUSVN Đồng
0
Points
0
Khu vực đăng ký làm mod: Thư viện ảnh
Lí do muốn làm mod: Muốn gắn bó hơn với diễn đàn và MU
Những kế hoạch dự định sẽ thực hiện khi làm mod: Bổ sung yêu cầu về kích thước hình ảnh khi post lên.....
Tự nhận xét xem mình đã đủ khả năng làm mod chưa: Đã từng làm MOD ở dienanh.net [về sau bận quá nên xin từ chức] muốn thử sức mình với nhiệm vụ mới.

Người đăng ký cam đoan sẽ cố gắng sắp xếp thời gian hợp lí nhất để hoạt động, không gây ảnh hưởng lớn (tiêu cực) tới cuộc sống cá nhân, tránh sự nghi ngờ, hoài nghi về MUSVN từ phía gia đình, người thân.
 

hehema

beau garcon
21/4/08
2,063
0
không gian bất tận
MUSVN Đồng
0
Points
0
Kính gửi ADMIN và mọi người trong BQT:

Mình muốn xin đăng kí làm Mod box thư viện ảnh bởi những lý do sau : Dạo này box thư viện ảnh hơi "bừa bộn" mặc dù đang có sự cải tạo vất vả của bạn VIJEKEVA, nhưng dường như là quá nhiều công việc để xử lý, làm lại. Mình muốn giúp bạn VIJEKEVA cùng sắp xếp, hoàn thành nốt công việc hiện tại. Mình cũng rất muốn làm Mod box TVA bởi mình rất thích box này và mình luôn hoạt động tích cực ở box này ( mình đã theo sát box thư viện ảnh từ khi chuyển sang 4rum mới và mình nắm rõ các bài post trong mục này ) Nếu được lên làm Mod mình sẽ cố gắng hết sức, chân thành cám ơn ADMIN và các thành viên trong BQT. Mong các Mod khác cũng ủng hộ mình. Thanks
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.