Người kế thừa Ronaldo !

anhchangtuyet

Member
16/11/08
8
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Có những điều giống nhau để so sánh giữa Ronaldo và Nani, vì cả hai cùng là người Bồ Đào Nha và cùng chuyển đến Manchester United từ một CLB là Sporting Lisbon. Dù gì thì cũng không thể giống hoàn toàn, điều khác biệt nổi bật là Ronaldo đã có nhiều cơ hội để khẳng định mình ngay lần đầu tiên tham dự Premier League trong màu áo Quỷ Đỏ còn Nani thì không, cho tới bây giờ anh vẫn còn phải đang chờ cơ hội của mình.

Khi 18 tuổi thì Ronaldo đã được cho cơ hội thi đấu thường xuyên mỗi tuần, những mùa bóng thành công liên tiếp đó đã đưa anh lên một vị trí nổi bật trong làng bóng đá thế giới như hiện nay.

:)>-Sự khác biệt nữa giữa hai người là trong mùa bóng đầu tiên của mình tại Manchester United, chúng ta đã không được thấy Ronaldo tung ra những cú sút giống như Nani đã thực hiện khi gặp Tottenham và Middlesbrough mà anh thường chơi lùi xa hơn Nani.

Có lẽ là hơi khắc nghiệt khi nghĩ lại những gì mà Ronaldo đã từng trải qua trong mùa bóng đầu tiên tại Old Trafford.

Chắc chắn nếu chúng ta muốn thấy một Nani với những gì tốt nhất, thì anh cần phải được chơi thường xuyên hơn nữa, không đều đặn như Ronaldo thì chí ít cũng phải được như Park Ji-Sung. Và nếu chúng ta đang tìm kiếm một người sẽ tiếp bước Ronaldo, thì không phải đây là lúc chúng ta nên trao cơ hội đó cho Nani hay sao?

Anh đang làm nản lòng những ai đặt hy vọng vào mình, anh sút khi đáng ra nên chuyền và lại chuyền khi đáng ra nên sút. Nhưng cách nhìn nhận về anh có thể sẽ khác hơn nếu anh được trao cho cơ hội thi đấu nhiều hơn.

Nếu chúng ta muốn thấy Nani phát triển giống như Ronaldo, thì đây là lúc cần thiết nhất !b-)
 

red_devil_1878

ღ Hội ][N²][T][S][ღ
9/8/08
3,643
0
Thiên địa hội
MUSVN Đồng
2
Points
1
Sút xa cũng bình thường thôi,ăn may là chính
Nhiều lần sút còn vọt đi tít đâu
Mà hiện tại Ronaldo vẫn còn trẻ
Ko cần thiết tìm người kế thừa đâu:))
 

red_devil_1878

ღ Hội ][N²][T][S][ღ
9/8/08
3,643
0
Thiên địa hội
MUSVN Đồng
2
Points
1
Phản bội được hay ko còn phải hỏi ý kiến Sir đã;))
Sir cho đi thì mới được đi:|
Nếu R7 ra đi,điều đó chứng tỏ,Sir đã tìm được người thay thế xứng đáng:D
 

red_devil_1878

ღ Hội ][N²][T][S][ღ
9/8/08
3,643
0
Thiên địa hội
MUSVN Đồng
2
Points
1
Cũng chỉ cần R7 gắn bó với MU thêm khoảng 4 năm nữa,khi đó nhà hát của những giấc mơ sẽ lại suất hiện 1 Ronaldo mới,tài năng hơn,đức độ hơn và gắn bó lâu hơn với MU:D
 

Just4Funs

¦-¦uyền †hoại
8/4/08
4,640
1
MUSVN Đồng
0
Points
0
Nani dc cái là hãm bóng tốt, chuyền bóng tốt, lực sút tốt nhưng độ chính xác thì khỏi phải bàn 8-> Cứ sút dc mấy quả như trận thắng Tot 1-0 mùa trước thì ok >:D<, đồng đội tí nữa là tốt thôi.
 
8/6/08
790
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
h kiếm đc ku Tosic roài,nếu R7 ra đi N17 sẽ án ngữ cánh phải và cánh trái là của Tosic
nhưng vẫn muốn N17 hoàn thiện hơn,vẫn còn ham bóng quá,rê dắt nhiều:D
 

forever_mu_onelove

Well-known member
26/4/08
408
0
Hạ Long
MUSVN Đồng
0
Points
0
thì Nani thay chứ còn ai vào đây nữa tôi thich Nani thay vào vị trí của R7 hơn cả Nani co nối đá gần giống R7 nên thay thế đc
 

Pe0-pe0

Active member
17/9/08
41
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Tính ra CR7 hòa nhập tốt hơn LN17
Nhưng CR7 được Sir ưu ái hơn nhiều, vừa mua về đã cho mặc số 7 huyền thoại mà. Lúc ấy, đã ai biết đến CR7 đâu, thế mà đã đá hay ra phết. Biết đâu cuối mùa này CR7 ra đi lại chơi giật gân lần nữa, có tới hơn một mùa bóng để tìm người cơ mà. Cứ tin tưởng vào Sir lo làm gì cho mệt. Còn với LN17 thì [-X, bóng của CR7 to lắm bắt chước sao nổi.
 

MU's undefeated

Well-known member
14/4/08
499
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
R7 dc trao áo số 7 là đủ nói lên tất cả rồi tức là Sir bik chắc R7 sẽ là người thừa kế xứng đáng áo số 7 .... Nani phải còn rất lâu mới dc như R7 .... thứ nhất khi R7 tới tuổi Nani thì đã quá hay còn Nani bây h vẫn chưa dc gì .... nên Nani còn phải chờ lâu ít nhất là tới khi bik chơi đồng đội ..... Nani thì mấy trận ko quan trọng thì đá hay lắm công nhận nhưng vào những trận căng thẳng là y như rằng ... :| :| Nani chắc cỡ 2 3 năm sau mới nởi tiếng dc
 
Sửa lần cuối: