(Huda) Huế

myM.U

Well-known member
4/4/08
960
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Huda Huế

Huế sắp thay "áo mới"

(VietNamNet) - Ông Ngô Hòa, PCT UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã xác nhận thông tin Công ty cổ phần LILAMA 10 ngỏ lời muốn nhận đội bóng.

Như vậy, việc tìm kiếm doanh nghiệp bảo trợ cho đoàn bóng đá Huế đã có bước tiến với sự xuất hiện của cái tên LILAMA 10 sau lời kêu gọi của lãnh đạo tỉnh.

Theo lời ông Ngô Hòa, thời gian qua, công ty LILAMA 10 mới chỉ đàm phán với lãnh đạo Sở VH-TT-DL Thừa Thiên Huế. Vào sáng nay (12/11), lãnh đạo tỉnh sẽ họp chính thức với Sở VH-TT-DL để bàn về trường hợp của LILAMA 10.

Hue20081111221715.jpg

Huế (áo trắng) sắp có nhà tài trợ mới. Ảnh: Du Bình​

Dù chưa chính thức nhưng thông tin LILAMA 10 "bảo trợ" cho Huế chắc chắn là một tin vui với người dân cố đô. Nếu doanh nghiệp này tiếp nhận đoàn bóng đá Huế, tương lai của đội sẽ khá sáng sủa bởi đây là một tập đoàn công nghiệp nặng lớn, có truyền thống với tiềm lực kinh tế hùng mạnh.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có những câu hỏi xung quanh chuyện LILAMA nhảy vào đầu tư tại Huế bởi theo lời của một số cán bộ Sở VH-TT-DL thì LILAMA 10 có mối quan hệ tuy chưa công khai nhưng khá mật thiết với tập đoàn T&T của “bầu” Hiển.

Theo lời của một cán bộ Sở VH-TT-DL, thời gian qua, bất chấp “bầu” Hiển liên tục phủ nhận khả năng đầu tư vào Huế, T&T vẫn giữ liên lạc và làm việc với lãnh đạo nơi đây.

Cũng theo một số nguồn tin, không loại trừ khả năng LILAMA 10 nhảy vào đầu tư thông qua lời giới thiệu của T&T hoặc như một phần của kế hoạch hợp tác giữa 2 đơn vị.

Đến lúc này, điều kiện tiếp nhận đang được khoanh vùng ở mảnh đất tại khu Đông Nam Thủy An, An Cựu của doanh nghiệp may Phong Phú.

Nhiều khả năng nếu đồng ý với lời đề nghị của LILAMA 10, lãnh đạo UBND tỉnh TT-H sẽ đề nghị Phong Phú nhượng lại hoặc sẻ bớt một nửa diện tích đất đang dùng làm nhà kho và khu ăn ở cho cán bộ công ty.
 
Sửa lần cuối:

myM.U

Well-known member
4/4/08
960
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Người Huế mừng hụt! 04:10' 13/11/2008 (GMT+7)


(VietNamNet) - Buổi họp sáng 12/11 giữa lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế với đại diện Sở VH-TT-DL về việc LILAMA ngỏ lời tài trợ cho đội Huế đã kết thúc mà không có kết quả khả quan.

Ông Ngô Hòa, PCT UBND tỉnh TT-H cho biết, trách nhiệm đàm phán và thương thảo với Lilama đã được chuyển lại cho Sở.

Sở dĩ cuộc họp... không đi đến đâu vì yêu cầu mà phía đơn vị ngỏ ý tài trợ có vẻ vượt suy nghĩ lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thực chất, LILAMA là một công ty thành viên trong hệ thống của tập đoàn T&T chuyên về đầu tư và buôn bán bất động sản, hiện đang đầu tư khá mạnh vào Đà Nẵng. Và mong muốn của công ty này là có một số miếng đất "mặt tiền đẹp" tại TP Huế.

Tuy câu trả lời trước mắt là chờ LILAMA có những đề cương chi tiết về mục tiêu, chức năng sử dụng các miếng đất một khi tiếp nhận, nhưng có thể hiểu lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế không quá mặn mòi với lời đề nghị mới (nhưng đề nghị cũ - như một số cuộc đàm phán khác).

Như vậy, trước mùa giải mới, Huế lại tiếp tục gian nan đi tìm mạnh thường quân, chờ đợi một "mối lương duyên" phù hợp.

----------

Mừng hụt :-w quân mất dạy :-w
 

Geforce9800GTX

__________________________
4/4/08
1,119
0
56
MUSVN Đồng
0
Points
0
năm ngoái lên đấy thôi
ĐN đến Tự Do hòa 0-0 chớ có làm quái gì được đâu
 

Rin

MUSVN
4/4/08
4,056
206
MUSVN Đồng
607
Points
18
Tả tơi thì cả người Huế và người Đà Nẵng đều mong. Nhưng không khí trận đấu thì chắc sẽ nóng lắm. Hầu như năm nào cũng đánh nhau :-<