Chớ biết khi mô cho nước SL hấn cạn

Tac.Ke

Well-known member
5/9/08
173
0
30
+**TCDK-SLNA**+
MUSVN Đồng
0
Points
0
Minh Đức Chia Tay SLNA , Cảm Ơn Minh Đức

5a1e.jpg

Như vậy là phi vụ Công Vinh chính thức khép lại với việc gần như chắc chắn Thể Công đã có Lê Công Vinh .
Công Vinh đã chính thức đề nghị được CLB cắt hợp đồng vào tháng 10 ( thay vì tháng 12 mới hết hạn ) . Đây là 1 hành động rất Fair Play nhằm kiếm cho SL "ít hương hoa " , về phía CLB cũng ko còn cách nào . Kiếm được thêm miếng nào hay miếng đó ...

Bác Thịnh Từ Chức

117507230.jpg

Bác ấy từ chức rùi

Đang rầu vãi thì anh Phong FC vinh nhắn :" Anh Thịnh làm đơn xin từ chức rồi ... " .Nói thật cũng buồn cho bác ấy , nhưng ko bất ngờ vì Hữu Thắng và có thể là Bác Nguyễn Thành Vinh sẽ quay lại sông lam .

Có 1 số tờ báo đưa tin Lê Thụy Hải sẽ về SLNA . nhưng qua xác minh , thông tin trên là hoàn toàn sai , CLb sông lam chưa bao giờ có ý định mời ông Hải về .

Chắc chắn Sông lam sắp tới chỉ có 2 con đường , 1 là Hữu Thắng , 2 là Nguyễn Thành Vinh . dù là ai đi nữa thì SLNA năm sau cũng sẽ kỷ luật hơn , ( theo như tìm hiểu thì khả năng là Hữu Thắng sẽ làm HLV SLNA mùa sau ).

17pr.jpg

Hữu Thắng hay Nguyễn Thành Vinh ... Dù là ai thì SLNA cũng vui như hội .

SLNA mất thêm Minh Đức

Sau khi nghe tin bác Thịnh từ chức , liên lạc với Bác Chiêm GĐĐH SLNA . Bác cho biết :" cũng đành chịu thôi , chúng ta ko có tiền nên không thể giữ CV và Minh Đức được . CLB vừa mới thanh lý hợp đồng của 5 cầu thủ ngoaị , đang tìm người thay thế ... "

Việc công vinh thì ra đi chắc rồi , Chuẩn ko cần chỉnh . Nhưng Minh Đức thì khác , Tiền thì quan trọng thật . nhưng Minh Đức là loaị người có tình có nghĩa , anh rất tha thiết ở SLNA .
MinhDuc-KingsCup.jpg

Minh Đức " tiền ko phải là tất cả "

hôm đám cưới Bố Công Vinh vào ngày 7/9 . 1 số anh em trong hội có hỏi Minh Đức , Đức cho biết :" có 3 CLB đang khao khát có anh là Hải Phòng , Thể Công , HAGL ... nhưng anh vẫn chưa quyết định . anh bảo vẫn còn nặng tình với SL lắm ( cầu thủ nào cũng nói thế thôi , Ví dụ là CV đó . Nhưng Minh Đức nói thì ta nên tin vì anh ấy rất tốt ) .

Minh Đức thổ lộ :" anh khó mà về HP vì ở đó lối chơi ko thick hợp với anh . có 1 CLB anh thick ( xin giấu tên ) ... nhưng cũng chưa biết sẽ thế nào " ...

Trong 1 bài phỏng vấn Minh Đức của báo TT TPHCM về việc đi hay ở , Minh Đức nói :" Anh lại hỏi khó em rồi, nhưng em vẫn thương quê hương xứ Nghệ em lắm anh ơi” kekeke Đúng chất dân choa .

Minh Đức 1 tài năng xứ nghệ
841347c64604730f4.jpg

cantona :" Minh Đức là 1 cầu thủ giỏi ..."

Minh Đức là cầu thủ được sinh ra như để chơi ở vị trí hậu vệ thòng và là một thủ lĩnh đích thực của hàng phòng ngự. Anh nổi danh ở giải U16 năm 2000 cùng với Như Thuật, Lâm Tấn, Văn Quyến... Và khi đó nguời ta nói Minh Đức, Như Thuật, Văn Quyến là một trục xương sống làm nên sức mạnh của U16 VN và tam giác Minh Đức, Văn Vinh, Mạnh Huy đuợc mệnh danh là "tam giác huyền diệu" của lứa U16 - U20 VN do HLV Nguyễn Văn Thịnh dẫn dắt.

Tran_SDND0032.jpg

Minh Đức mang áo số 16 đó ( ảnh năm 2004 )


Đức là cầu thủ đầu tiên của lứa U16 được đôn lên đội 1 SLNA ngay từ năm 17 tuổi (2001). Song khi chơi lên đội hình 1 của SLNA, ở đó đang có đàn anh Văn Lưu là hậu vệ thòng số 1 nên Đức được đẩy lên chơi dập đá cặp với Huy Hoàng. Với khả năng của mình Đức nhanh chóng thể hiện anh cũng là một hậu vệ có đẳng cấp.
MinhDuc.jpg

Minh Đức 1 cầu thủ có đẳng cấp

Tuy chiều cao hạn chế (Đức cao 1m69) nhưng khả năng cảm giác không gian tuyệt vời cho phép Đức thường chiến thắng khi tranh cướp bóng bổng với những tiền đạo cao hơn mình rất nhiều. Khi có bóng Đức thường tung ra những đường chuyền dài phát động tấn công rất hiệu quả. Và đặc biệt ở Đức đó là khả năng bọc lót cho đồng đội

20992989_hpna4200852503028.jpg

Minh Đức luôn chơi vì đồng đội

Minh Đức học giỏi và hiếu thảo

Ngày còn ở trường phổ thông, Minh Đức học rất giỏi. Anh là một trong những cầu thủ chịu khó học ngoại ngữ để giao tiếp với các cầu thủ ngoại. Nhà ở gần CLB nên hàng tuần, sau mỗi trận đấu trên sân Vinh là Đức lại về nhà hàn huyên với bố mẹ và cậu em trai của mình. Những món ăn dân dã, canh cua cà pháo cùng không khí ấm cúng của gia đình luôn hấp dẫn anh.
V400.jpg

Minh Đức học giỏi đá hay

Là anh cả, Minh Đức rất quý cậu em Minh Nhật, từng là cầu thủ trẻ của SLNA nhưng vì tai nạn gãy tay nên nay đã thôi tập. Anh không chỉ chu cấp tiền chữa chấn thương cho em mà còn quan tâm, dạy bảo em tận tình, chu đáo. Minh Đức yêu ca nhạc, nhưng là dòng nhạc dân ca, nhất là dân ca Nghệ Tĩnh.
Minh-Duc.jpg

Minh Đức thick dân ca , iu bài " giận thì giận mà thương thì thương "

Minh Đức đội phó gương mẫu

Cứ trước mùa giải là anh em lại bầu đội phó , đội trưởng cho đội . Huy Hoàng anh cả tất nhiên được nhiều phiếu bầu nhất .

Công vinh thì được 3 phiếu ( 1 là tự bầu , 2 hồng tiến ( bạn thân ) , phiếu thứ 3 ( trời mới biết ) ) .Minh Đức là người có phiếu bầu nhiều sau huy hoàng , cũng dễ hiểu thôi .

p.jpg

Tuy ko ăn nói khéo như Công Vinh nhưng trong tập luyện , cũng như giao tiếp với bạn bè . Minh Đức luọn rất thoaỉ mái và tạo cảm giác thân thiện gần gủi , anh cuối tuần ko theo các cầu thủ khác đàn đúm , ăn nhậu mà thường về với gia đình .

small_67974.jpg

Minh Đức ko sống giả tạo như Công Vinh ....

nhân tiện nói công vinh , mấy bác nhà báo ăn cắp thông tin độc quyền của em . Đề nghị trả nhuận bút nha
1-97.jpg

Báo Người lao Động

Minh Đức " bị ma ám " khi lên tuyển

Là cầu thủ được đánh giá có khẳ năng , anh được lên đội 1 SLNA trước cả Quyến . Luôn có tên trong danh sách đội tuyển , nhưng hình như anh bị ma ám hay sao ấy . cứ mỗi khi gần lên tuyển là chấn thương ...

Với lối chơi rắn , quyết liệt , sẳn sàng ăn thua đủ với đối phương . Minh Đức thường xuyên nhận những chấn thương " lạng xẹt " .
minhduc1cs.jpg

Mọi người còn nhớ hôm VTV3 THTT SLNA - ND : trận đó thắng 3-0 thì phải .

Do quá ham bóng , nên Minh Đức xả thân lao hết mình đưa bóng vào lưới , bàn thắng hợp lệ nhưng trọng tài ko công nhận . Tưởng ko có gì ai ngờ thấy Minh Đức nằm im , khi đó Tùng ngồi với Anh hiếu ( cố vấn Fc phía nam ) . 2 anh em nhìn nhau não , Anh Phong ( CT FC vinh ) gọi vào :" Minh Đức nặng rồi ..." ..... Đó là lý do mà tại sao anh nhiều lần lỡ hẹn với Tuyển .

Minh Đức và trận đấu để đời
vtc_207294_san-tos-dong-huong.jpg

Bác ấy lùn lùn số 34 kìa " Tháp nhưng kết cấu nó kiên cố "

Có thể nói trận đấu giữa VN - BRA là trận đấu đáng nhớ nhất của Minh Đức . Với 1 cú xút từ khoảng cách 35 mét , M Đ đã làm cho > 43 vạn người trên sân Mỹ Đình phải trầm trồ suýt xoa .

images1233801_2ronaldinho.jpg

Rô vẩu sút cỡ đó là cùng

nhưng với Minh Đức đáng nhớ nhất là cuối trận được đổi áo với "rô vẩu "

vtc_207361_Tang-Minh-Duc-ao.jpg

Hôm trước Fc vinh có gửi cho mấy ảnh chụp cái áo treo ở nhà Minh Đức , và 1 " lô " huy chương của cu Đức ( rất tiếc quên save lại , bữa nào post vậy )

Với những gì Minh Đức đã cống hiến cho SLNA ta , chúng ta hãy dành những cho anh ấy . Anh ấy xứng đáng được như vậy , chúng ta cần tôn trọng những người như vậy ... dù anh ấy có đi hay ở lại . là CDV SLNA mọi người hãy cho Minh Đức thêm
1-89.jpg
 

Cr7.mufc

.::.[Mu♥Trong♥Tim].::.
18/4/08
602
0
Miền quê nghèo...............
MUSVN Đồng
0
Points
0
Nghèo nhưng mà em thích dân Nghệ an ở cái chí, phục nhất ờ điểm đó, dù sao NA vẫn có truềyn thống nhất VN, em vẫn thích thế hệ VQ, CV hiện tại BĐVN chán quá, bao giờ cho đến ngày xưa bác nhỉ
 

lecongvinh

Well-known member
30/7/08
280
0
34
từ nhà tui chớ ở đâu nữa
www.rapband.vnbb.com
MUSVN Đồng
0
Points
0
theo thong tin tình báo mà nhóm phóng viên chúng tôi mới nhận được thì từ một nguồn tin rất( không) đáng tin cậy từ một tay bác sĩ thú y thì Minh Đức sẽ ở lại gắn bó với sông lam choa.chúng tôi sẽ xác minh nguồn tin trên và thông báo cho các bạn nhưng hi vọng đó sẽ thành hiện thực
 

Tac.Ke

Well-known member
5/9/08
173
0
30
+**TCDK-SLNA**+
MUSVN Đồng
0
Points
0
TCDK.SLNA: Thịnh “đen” xin từ chức, Nguyễn Thành Vinh trở lại?

Một quyết định dũng cảm?
Chiều qua, HLV Nguyễn Văn Thịnh đã gửi đơn xin từ chức lên Lãnh đạo CLB TCDK SLNA. Lí do xin từ chức của ông Thịnh là do mùa bóng vừa qua ông không hoàn thành nhiệm vụ, không đưa được đội TCDK SLNA lọt vào tốp 5 như chỉ tiêu đề ra.

Tuy nhiên, theo nhận định của một số người thì đó chưa phải là nguyên nhân chính khiến Thịnh “đen” từ chức. Có thông tin tiết lộ, Lãnh đạo tỉnh Nghệ An và Sở VHTT&DL Nghệ An đang có ý định làm một cuộc “cải tổ” Sông Lam lần 2 và hai vị trí chủ chốt sẽ bị thay thế là GĐĐH và HLV trưởng. Phải chăng vì vậy ông Thịnh đã tự nguyện ra đi trước trong danh dự!?

Riêng vị trí GĐĐH, trước đây ông Hồ Văn Chiêm cũng đã có lần bày tỏ ý muốn xin về hưu vì lí do sức khoẻ, nhưng do trong thời điểm đó CLB TCDK SLNA chưa thể tìm được người để thay thế nên lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã động viên và thuyết phục ông Chiêm ở lại tiếp tục công việc.

Trở lại vấn đề của ông Nguyễn Văn Thịnh, có nhiều khả năng lá đơn từ chức của HLV này sẽ được chấp thuận. Dư luận ở Vinh đang chú ý đến 2 “ứng cử viên” có thể thay thế là HLV Nguyễn Thành Vinh và HLV Nguyễn Hữu Thắng. Tuy nhiên sau sự cố đáng buồn diễn ra năm trước và trước tình hình bết bát của CLB TCDK SLNA hiện nay, nếu được mời nhiều khả năng Hữu Thắng sẽ từ chối? Đến thời điểm này, HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn chưa trở lại làm việc tại CLB TCDK SLNA. Có một số CLB khác đã liên hệ và ngỏ ý mời Hữu Thắng về cầm quân, tuy nhiên anh vẫn đang suy nghĩ và cân nhắc. Một số người đưa ra dự đoán, Hữu Thắng, Xuân Vinh mùa sau sẽ ra làm việc cho HN.ACB, có thể Huy Hoàng cũng sẽ rời SLNA ra thi đấu cho đội bóng Thủ đô dưới dạng chuyển nhượng?

Riêng trường hợp HLV Nguyễn Thành Vinh, HLV này đã trở về từ CH Séc hôm Chủ nhật. Lãnh đạo tỉnh Nghệ An đang có ý muốn mời ông Nguyễn Thành Vinh trở lại làm việc.

Tối qua, phóng viên TT&VH đã liên hệ với ông Nguyễn Thành Vinh và được ông cho biết: “Niềm đam mê bóng đá trong tôi không bao giờ mất đi. Tôi đã từng có ý định nghỉ, nhưng mấy năm qua tôi cảm thấy nhớ kinh khủng nên quyết định quay trở lại. Đã có một số CLB mời tôi về cầm quân nhưng tôi đang cân nhắc để tìm bến đỗ. Nếu được lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Sở VHTT&DL và CLB TCDK SLNA mời trở lại, tôi sẽ xem xét và tất nhiên là tôi luôn luôn muốn tiếp tục gắn bó với CLB bóng đá quê hương”.
 

Sk8ter Boy

Member
28/4/08
12
0
34
360.yahoo.com
MUSVN Đồng
0
Points
0
Bác Thịnh có tài nhưng ko có cái dũng.Bác nên về Đồng Nai như mọi năm mà gây dựng lối chơi của Bác.
Cả Nguyễn Thành Vinh lẫn Hữu Thắng đều có khả năng.Nhưng tôi thích 1 người làm HLV trưởng,1 người làm HLV phó.Tất nhiên là chỉ là trên lý thuyết.
Còn thông tin mới nhất mà tôi mới Search được,chính xác là hôm vừa rồi,mấy ông Viettel đã lên chỗ Tuyển VN tập trung và có được cái gật đầu về Thể Công của 4 tuyển thủ là : Lê Công Vinh ( 500000USD-bó tay!!! ) ,Nguyễn Minh Đức ,Mai Xuân Hợp Và Thành Lương !
Hình như Thể Công đang chơi ngông ,và có vẻ sang năm họ quyết lấy chức vô địch .Ông Vương Tiến Dũng cũng đã kí hợp đồng 1 năm với TC rùi.
Chán.
Chỉ có SLNA mình là nghèo,có nhiều tài năng mà bị lấy đi hết!
Đừng cớm ước nhà tài trợ mới làm gì mấy bác ạ !
Điều kiện để có nhà tài trợ của Vleague giờ ý,là Doanh Nghiệp phải đóng trên địa bàn nơi CLB thi đấu,mà ở Vinh chỉ có TCDK là mạnh gạo nhất..!
Buồn ,hi vọng vào tương lai thui,vì bi giò TP Vinh được lên thành phố loại 1 rùi,sẽ có nhiều đại gia vào Vinh hơn,và SLNA may ra mới phục hưng trở lại !
 

asa 3389

lang thang dưới mưa
8/4/08
812
0
thủ đô ngàn năm văn hiến
MUSVN Đồng
0
Points
0
Bác Thịnh có tài nhưng ko có cái dũng.Bác nên về Đồng Nai như mọi năm mà gây dựng lối chơi của Bác.
Cả Nguyễn Thành Vinh lẫn Hữu Thắng đều có khả năng.Nhưng tôi thích 1 người làm HLV trưởng,1 người làm HLV phó.Tất nhiên là chỉ là trên lý thuyết.
Còn thông tin mới nhất mà tôi mới Search được,chính xác là hôm vừa rồi,mấy ông Viettel đã lên chỗ Tuyển VN tập trung và có được cái gật đầu về Thể Công của 4 tuyển thủ là : Lê Công Vinh ( 500000USD-bó tay!!! ) ,Nguyễn Minh Đức ,Mai Xuân Hợp Và Thành Lương !
Hình như Thể Công đang chơi ngông ,và có vẻ sang năm họ quyết lấy chức vô địch .Ông Vương Tiến Dũng cũng đã kí hợp đồng 1 năm với TC rùi.
Chán.
Chỉ có SLNA mình là nghèo,có nhiều tài năng mà bị lấy đi hết!
Đừng cớm ước nhà tài trợ mới làm gì mấy bác ạ !
Điều kiện để có nhà tài trợ của Vleague giờ ý,là Doanh Nghiệp phải đóng trên địa bàn nơi CLB thi đấu,mà ở Vinh chỉ có TCDK là mạnh gạo nhất..!
Buồn ,hi vọng vào tương lai thui,vì bi giò TP Vinh được lên thành phố loại 1 rùi,sẽ có nhiều đại gia vào Vinh hơn,và SLNA may ra mới phục hưng trở lại !

...mơ về một ngày mai tươi sáng.........
 

lecongvinh

Well-known member
30/7/08
280
0
34
từ nhà tui chớ ở đâu nữa
www.rapband.vnbb.com
MUSVN Đồng
0
Points
0
Bác Thịnh có tài nhưng ko có cái dũng.Bác nên về Đồng Nai như mọi năm mà gây dựng lối chơi của Bác.
Cả Nguyễn Thành Vinh lẫn Hữu Thắng đều có khả năng.Nhưng tôi thích 1 người làm HLV trưởng,1 người làm HLV phó.Tất nhiên là chỉ là trên lý thuyết.
Còn thông tin mới nhất mà tôi mới Search được,chính xác là hôm vừa rồi,mấy ông Viettel đã lên chỗ Tuyển VN tập trung và có được cái gật đầu về Thể Công của 4 tuyển thủ là : Lê Công Vinh ( 500000USD-bó tay!!! ) ,Nguyễn Minh Đức ,Mai Xuân Hợp Và Thành Lương !
Hình như Thể Công đang chơi ngông ,và có vẻ sang năm họ quyết lấy chức vô địch .Ông Vương Tiến Dũng cũng đã kí hợp đồng 1 năm với TC rùi.
Chán.
Chỉ có SLNA mình là nghèo,có nhiều tài năng mà bị lấy đi hết!
Đừng cớm ước nhà tài trợ mới làm gì mấy bác ạ !
Điều kiện để có nhà tài trợ của Vleague giờ ý,là Doanh Nghiệp phải đóng trên địa bàn nơi CLB thi đấu,mà ở Vinh chỉ có TCDK là mạnh gạo nhất..!
Buồn ,hi vọng vào tương lai thui,vì bi giò TP Vinh được lên thành phố loại 1 rùi,sẽ có nhiều đại gia vào Vinh hơn,và SLNA may ra mới phục hưng trở lại !

nghĩ mà rầu wa.sông lam có thua ai đâu.chỉ vì hok có tiền nên thế
 

Sk8ter Boy

Member
28/4/08
12
0
34
360.yahoo.com
MUSVN Đồng
0
Points
0
Hix.Buồn vãi khi mà cả 2 nhóc Trọng Hoàng và Văn Bình chấn thương nên khó có khả năng thể hiện chuyên môn ở U22.Quốc Vượng về TC rùi.Cũng hơi tiếc nhưng khả năng Sl đào tạo được 1 QV mới là ko khó.(Ở U19 SL có thằng số 8 đá như Vượng í - Bác Hải Râu : HLV SL phát biểu thế )
Vì thế lạc quan lên các đồng chí.Đội bóng đang gian nan nhưng tương lai ko mờ mịt là vui rồi..!
 

SonNguyen

Tớ Không Phải Admin
4/4/08
1,247
1
36
Nơi tôi sinh
sonnguyen.com
MUSVN Đồng
0
Points
0
SLNA đã có 15 tỷ cho mùa 2008 nhưng cần đến 100 tỷ cho việc cổ phần hóa vào năm 2009
AnhSongLam.jpg
Chuyển nhượng cầu thủ cũng là một nguồn thu lớn Mặc dù việc tiến hành cổ phần hoá SLNA dự kiến thực hiện trong năm 2008 khó thành, phải lùi sang năm 2009, nhưng họ đã tìm ra được hướng đi.

Được biết, sau khi nhà tài trợ chính TCDK xin rút, đến nay tổng số tiền mà các doanh nghiệp cam kết tài trợ cho SLNA trong mùa bóng 2009, cộng với việc huy động từ nhiều nguồn lực khác nhau cũng đã được khoảng 15 tỉ đồng. Như vậy vấn đề kinh phí cho mùa giải mới không còn đáng lo ngại. Tuy nhiên về lâu dài SLNA cần có một hướng đi ổn định và việc tiến hành cổ phần hoá là cách tốt nhất. Đó cũng là ý kiến của ông Hoàng Xuân Lương, Phó Bí thư thường trực tỉnh Nghệ An.
Ông Lương cho biết điều kiện để thực hiện: “Muốn cổ phần hóa thì phải có số vốn ban đầu khoảng 100 tỉ đồng. UBND tỉnh Nghệ An đã đưa ra phương án huy động các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh chung tay góp vốn với cơ chế: mỗi dự án đầu tư trên địa bàn Nghệ An sẽ góp vốn vào Công ty CP bóng đá Sông Lam, tương ứng với khoảng 5% tổng số vốn của CLB. UBND tỉnh Nghệ An sẽ cam kết bảo lãnh phần vốn đầu tư của doanh nghiệp vào SLNA. Nếu trong trường hợp doanh nghiệp cần rút vốn, UBND tỉnh sẽ đứng ra trả lại đầy đủ”.

Cũng vẫn ông Lương cho hay, phương án này đã được rất nhiều doanh nghiệp đồng tình ủng hộ, trong đó có các doanh nghiệp lớn như: Công ty TCDK, Tập đoàn Windows, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC, Công ty viễn thông Vinaphone..., nên rất khả thi.
Nhưng ông cũng chỉ ra những thách thức: “Vấn đề quan trọng nhất là sau khi chuyển đổi thì SLNA sẽ hoạt động như thế nào cho có hiệu quả? 100 tỉ đồng không phải là số tiền để cho CLB chi tiêu dần dần, mà phải dùng số vốn ban đầu đó để xoay vòng kinh doanh sao cho có lãi. Muốn vậy đòi hỏi CLB phải có một đội ngũ lãnh đạo giỏi, có đầu óc kinh doanh tốt. Những người làm công tác chuyên môn thì chỉ lo việc chuyên môn bóng đá, nếu làm không tốt thì sẽ bị sa thải chứ không thể có chuyện lẫn lộn như lâu nay được. Sau khi cổ phần hoá thì bộ máy lãnh đạo CLB sẽ do Hội đồng quản trị của Công ty quyết định".
Do việc chuyển đổi mô hình hoạt động từ một đơn vị hành chính sự nghiệp có thu sang Công ty cổ phần còn khá mới mẻ ở Việt Nam, đặc biệt lĩnh vực bóng đá lại có những đặc thù riêng nên UBND tỉnh Nghệ An đã xin ý kiến chỉ đạo của Văn phòng Chính phủ. Trong tuần này, một tổ công tác của Văn phòng Chính phủ sẽ về làm việc với Nghệ An về việc cổ phần hoá CLB bóng đá SLNA.
Hoàng Hảo - TT&VH