Cổ động viên & Member MUSVN - Miền Nam

quanquytamquan

Well-known member
18/4/08
217
0
TP HCM
MUSVN Đồng
0
Points
0
Hum nay cóa 1 ý kiến khá hay TN muốn mọi ng tham khảo nhé;))

Chúng ta đã dần dần phát triển thành hội Cổ Động Viên chuyên nghiệp :x Thì lực lượng CDV của ta cũng nên chứng tỏ sự chuyên nghiệp đó qua nhiều cách để mọi người nhìn vào sẽ nhận ra được sự chuyên nghiệp đó:)
Tại sao chúng ta lại ko tự trang bị cho hội CDV của MUSVN những trang thiết bị cổ động như Trống - kèn - cờ :x
TN xin gom những ý kiến trên để tham khảo ý của mọi người :) Liệu chúng ta có nên đóng góp mỗii người 1 ít để tự trang bị cho lực lượng CDV của chúng ta ko? Và Chúng ta sẽ trang bị những gì cho lực lượng CDV của chúng ta. Mọi người cùng nhau đóng góp ý kiến nhé >:D< TN sẽ tổng hợp lại, thân!

Ủng hộ.

Em tính kinh phí xem tổng cộng là bao nhiêu, in ra trên giấy, pho to vài chục bản. Khi nào có trận thi đấu bóng đá (giải cũng như giao hữu) phát cho mọi người, ai đồng ý "bụp" tiền luôn, sau đó đưa lên 4r cho họ biết.
 

TrucNguyen

VIP Member
17/4/08
1,102
0
360.yahoo.com
MUSVN Đồng
0
Points
0
Ủng hộ.

Em tính kinh phí xem tổng cộng là bao nhiêu, in ra trên giấy, pho to vài chục bản. Khi nào có trận thi đấu bóng đá (giải cũng như giao hữu) phát cho mọi người, ai đồng ý "bụp" tiền luôn, sau đó đưa lên 4r cho họ biết.

hehehe >:D< vâng, em và Tín sẽ bàn kỹ chuyện này :) trước mắt tụi em muốn có ng ủng hộ thui :) rùi mới có thêm sức mạnh phát triển ;))
 

TrucNguyen

VIP Member
17/4/08
1,102
0
360.yahoo.com
MUSVN Đồng
0
Points
0
Thông báo:)

Tình hình là em Nhóc - mem Huế - ghé thăm MN chúng ta >:D<
Chiều tối nay ai muốn giao lưu làm wen hay gặp mẹt thì mọi người ghé cafe Thụy Du - 138 Lý Chính Thắng
Đúng 7h thì TN - Kimi - Nhóc đã có mẹt tại cafe :D
Bạn nào muốn giao lưu thì ghé tham gia cho vui nhé, thân!:x
 

Nhóc

.:SepGir:.
6/4/08
1,158
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Thế phần nợ này chắc chắn có em =((
Lúc mô thì em trả được :"> \:d/
 

Nhóc

.:SepGir:.
6/4/08
1,158
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Nổi tiếng tự chính bản thân mình ko cần ai lăng xê là chị biết nó như thế nào rồi ấy :">
 

TrucNguyen

VIP Member
17/4/08
1,102
0
360.yahoo.com
MUSVN Đồng
0
Points
0
Chơi đúng nghĩa ^_^
Lâu roài mình được thoải mái thía này

4h gặp Nhóc ở Hàn Thuyên Quán (cái tên nghe hay hay thực chất thì chỉ có những ai từng đến đó mới biết) Mình nhớ rõ lời Nhóc " chị đến cafe Bệt em giới thiệu cho 1 anh" nên cũng ghé xem sao Hoá ra anh Dũng mà Nhóc đang ở cùng chả liên quan đến mình ;))

Chào hỏi vài câu rùi kéo nhau đi lên Q4 ăn Phá Lấu .Câu nói đùa của TN là " em về Huế phải giải thick rõ ràng cho ng ta biết Phá Lấu là gì, chứ ko ng ta lại tưởng em vào Nam mà chị TN dặt đi ăn lòng bò thì chết chị"

Ăn xong, chạy về Thuỵ Du ngồi đợi những vị khách đặc biệt tới Trên đường đi thì ghé mua cho Nhóc cái món " bánh tráng trộn" roài thêm "Cơm Cháy Chà Bông" Trong lúc chờ đợi sự có mặt đông đủ của mọi người thì 3 dứa (TN - Nhóc - Kimi) xử phần cơm cháy và bánh tráng Lại thêm 1 câu nói đùa nữa là " đây là cơm ngừơi ta nấu roài sấy khô thành cơm cháy, nghĩa là bị ép cháy chứ ko phải là cơm nấu bị cháy nha em "

Đúng 6h50 thì Anh Quý (quangquytamquan) có mẹt sự xuất hiện của anh khiến ai cũng phải giật mình Xuất hiện trứơc mắt mọi người với dáng vẻ to khoẻ trên chiếc xe đạp cuộc rất sành điệu Anh mặc áo hội MUSVN :xđội nón MU :-"

Kế tiếp là CTH cũng xuất hiện với áo thi đấu của MUSVN màu đen :"> cũng rất đúng nghĩa :-"sau đó là phamthanh.

6 người 2 ý /:) thía là việc tung đồng xu để xác định đi đâu (Nhậu hay bar):-" Và cuối cùng là Bar thẳng tiến >:D<

Thú thực là đã 5 năm roài mình ko đến những nơi ồn ào thế này:"> trong khi trứơc đấy thì 1 tuần 4 này mình luôn thừơng trực tại đó:D cái cảm giác ngồi trogn 1 khuôn viên nhạc đùng đùng như ép tim thế này đúng là thật thoải mái vô cùng:x Ấn tượng lúc bước vào là nhân viên đông hơn khách/:) toàn mí anh đẹp chaj và những chân dài rất xinh ;;) coá lẽ CTH - A Quý - phamthanh - Kimi sẽ nghĩ rằng " giá như đừng có TN và Nhóc ở đây thì hay nhỉ" phải roài, bàn nào hem có nữ thì được các em ý tiếp đón khá chu đáo kia mà, nhìn mà nhỏ nước .....;;)

sau 2 chai bia thì mỗi ng 1 cá tính khác nhau. CTH - A Quý - TN thì xập xình theo nhạc. Kimi thì vào Bar xem phim và ngủ gục (có lẽ chán). Nhóc thì dường như lần đầu tiên nên cũng ko wen. phamthanh thì dán mắt vào mấy em xinh tươi mát mẻ đang lắc trên sân khấu ;))

11h. Kết thúc 1 cuộc vui. Ai về nàh nấy. TN thì vừa về nhà lăn đùng trên giường .... mở tivi lên ... 1 tay nghe đt .... mắt ngắm nghiền .... tay còn lại gác lên trán ... đúng là .....
 
Sửa lần cuối: