Bida

Schumi

(¯°•..Chuyên gia F1..•°¯)
4/4/08
2,106
2
Vũng Tàu
MUSVN Đồng
0
Points
0
Tứ kết Guinness 9-Ball: Nguyễn Anh Tuấn bị loại

Mắc quá nhiều lỗi đánh lỗi, tay cơ Việt Nam, Nguyễn Anh Tuấn đã bị loại sau khi để Alex Pagulayan đánh bại với tỉ số 9-4.

Xuất sắc lọt vào tứ kết sau khi vượt qua bảng đấu có sự góp mặt của cả Wang Hung Hsiang và Filipino, Nguyễn Anh Tuấn được đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ đưa Pool Việt Nam lên 1 tầm cao mới.

Tuy nhiên có lẽ do áp lực quá lớn, Tuấn đã thi đấu không thành công và để tay cơ người Phillipin, Alex Pagulayan đánh bại với tỉ số 9-4 trong trận tứ kết vừa kết thúc cách đây ít phút.

Đánh bại Anh Tuấn, Alex Pagulayan lọt vào bán kết và sẽ gặp tay cơ thắng trong cặp đấu giữa Joven Bustamante và Wu Chia Ching.

.........................

Guinness 9-Ball Singapore: Alex Pagulayan đăng quang

Cuộc nội chiến giữa 2 tay vợt đều đến từ Philippines đã diễn thực sự hấp dẫn, và nhờ đánh đều tay hơn đối phương, “The Lion” Alex Pagulayan đã bước lên ngôi vô địch, chấm dứt chuỗi vô địch liên tiếp của Chang Jung-Lin .


Với việc Chang Jung-Lin bị loại sớm dưới tay Dennis Orcollo, người hâm mộ Guinness 9-Ball chắc chắn sẽ được chiêm ngưỡng chân dung nhà vô địch mới của tour đấu thứ 4 diễn ra tại Singapore. Đặc biệt với người hâm mộ Philippines, niềm vui của họ càng được nhân lên gấp bội khi 2 tay vợt có mặt trong trận chung kết: Alex Pagulayan và Dennis Orcollo đều đến từ đất nước này.

Đều phải trải qua 1 trận bán kết nghẹt thở (Alex loại Wu Chia Ching 9-6, còn Dennis đánh bại Yang Ching Shun với tỉ số sít sao 9-8), tuy nhiên 2 tay cơ này đều chứng tỏ được đẳng cấp của mình trong trận đấu cuối cùng.

Mặc dù vậy nhờ đánh đều tay hơn, cựu vô địch thế giới, Alex Pagulayan đã xuất sắc vượt qua người đồng hương của mình để bước lên bục cao nhất tại tour đấu này. Phát biểu sau khi đăng quang, Alex không giấu nổi vẻ sung sướng nhưng vẫn hết lời ca ngợi đối thủ và cũng là người đồng hương của mình, Dennis Orcollo.Chức vô địch của Alex có lẽ cũng là niềm an ủi ít nhiều dành cho tay cơ của Việt Nam, Nguyễn Anh Tuấn bởi dẫu sao, anh chỉ để thua nhà vô địch.

Như vậy tour đấu tại Singapore đã chấm dứt, tour đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 19/9 tới tại Guangzhou(Quảng Châu, Trung Quốc).2 tin từ 24h.com