Ai là người ghi bàn nhiều nhất cho Man Utd năm nay?

anh_mu

Well-known member
22/7/08
196
0
hà nội
MUSVN Đồng
0
Points
0
Nếu ronaldo cứ đá như trận vừa rồi gặp stoke city thì rất có thể cuối mùa berbatov sẽ ghi được nhiều bàn nhất
 

ReDevilHN

LeeBee
5/4/08
152
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
R7 là cầu thủ ghi bàn rất toàn diện - có thể nói là nhất thế giới hiện nay. Cầu thủ này có thể ghi bàn bằng cả 2 chân lẫn bằng đầu, sút xa khá chuẩn xác và sút phạt tốt. Hơn nữa số 7 của MU đang đạt độ chín tài năng nên có lẽ năm nay R7 vẫn lại là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho đội chủ sân OT.

R10 là cầu thủ có tố chất nhưng cần phải hoàn thiện hơn nữa thì mới có thể cạnh tranh được về số bàn thắng với R7, có thể là năm sau chăng?

B9 là mẫu cầu thủ có bản năng sát thủ (có nhiều điểm tương đồng với Nistelrooy) nhưng sẽ mất 1 thời gian để hòa nhập với lối chơi của Quỷ Đỏ. Bên cạnh đó chiến thuật của MU hiện nay không bố trí trung phong cắm như thời của Nistelrooy nên B9 khó có thể đạt được hiệu suất ghi bàn như cầu thủ người Hà Lan.
 
4/4/08
2,608
26
MUSVN Đồng
13
Points
12
Em cũng thấy thế, nhưng bảo Berba có khả năng sát thủ như Ruud có vẻ hơi đề cao quá :D Dù sao cũng phải thấy Berba ko có hiệu suất cao như Ruud nhưng bù lại có những thứ Berba tốt hơn Ruud :x
Em dám khẳng định với hàng tiền vệ hiện giờ của Man thì Ruud có phong độ cao nhất cũng chẳng làm đc như xưa đâu :D Ngày xưa, Ruud ghi bàn là nhờ hàng tiền vệ thi đấu tốt, chuyền bóng để tiền đạo dứt điểm ngon, giờ thì... Thế nên đừng quá gây sức ép với Berba rồi so sánh này kia với Ruud, em thấy ko công bằng :))
 

ReDevilHN

LeeBee
5/4/08
152
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Tớ ko có ý định so sánh cầu thủ người Bulgaria với Ruud và tớ cũng thấy là B9 có nét tinh tế hơn chân sút của RM. Phải công nhận là Nistelrooy đã may mắn hơn Berbatov khi anh được thi đấu trong sơ đồ yêu thích với sự hỗ trợ của hàng tiền vệ tuyệt vời của MU thời kỳ ấy.

Tuy nhiên ko phải là không có cơ hội đối với cựu tiền đạo của Tottenham. Nếu anh biết khai thác triệt để khả năng khéo léo cùng với sự duy trì bản năng ghi bàn thì cầu thủ số 9 hoàn toàn có thể trở thành 1 tượng đài tại sân Old Trafford. Cũng vì muốn tìm kiếm vinh quang với Quỷ Đỏ nên Dimitar đã chọn sân OT chứ ko về với các gã nhà giàu mới nổi như ManC hoặc Chel.
 

finderman252

Well-known member
6/10/08
212
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Xét về độ tinh tế trong cac pha xử ký thì Ber tinh tế hơn Ruud nhưng để đạt đc hiệu suất ghi bàn như của Ruud thi Ber còn phải phấn đấu nhiều ! Mh nghĩ cr7 rất có duyên ! 1 vote cho Cr7!
 

ReDevilHN

LeeBee
5/4/08
152
0
MUSVN Đồng
0
Points
0
Xét một cách toàn diện thì khả năng R7 dẫn đầu danh sách ghi bàn là rất lớn. So với R10 thì R7 có phong độ ổn định hơn và ít bị khớp tâm lý trong khi R10 ghi bàn khá thất thường. Còn so với B9 thì rõ ràng R7 đã quá quen với lối đá của MU trong khi B9 mới đang bắt đầu hòa nhập. Ngoài ra R7 là cầu thủ ghi bàn khá toàn diện và có khả năng tự tìm cho mình cơ hội ghi bàn.
 

vutienphong

๑۩۞۩๑§a® ßăng ¶«hóc๑۩۞۩๑
11/4/08
3,832
2
30
†hái ßình
MUSVN Đồng
0
Points
0
Xét 1 cách công bằng thì Ronaldo vẫn là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho Mu năm nay